Dafabet Links

Arcade

dafabet-links-tro-choi-rock-paper-scissors-choi-oan-tu-ti-truc-tuyen

Arcade   |   January 1, 2019

Dafabet trò chơi: Rock Paper Scissors – Chơi Oẳn tù tì trực tuyến

Chiến thuật giúp tăng tỷ lệ thắng trò Rock Paper Scissors (RPS)

Ở trường đại học tôi biết một anh chàng đã làm một nghiên cứu về đá, giấy, kéo. Anh ta bảo đảm với tôi rằng trò chơi này không tầm thường như vẻ ngoài của nó, và như một bằng chứng, anh ta đã dạy cho tôi một mánh khóe để thắng cược với trò này.

Người chơi RPS giỏi cố gắng nhận ra và khai thác các mẫu vô thức trong trò chơi đối thủ của họ. Đó là bất cứ điều gì nhưng tầm thường.

Một Hiệp hội kéo giấy thế giới tổ chức các giải đấu ở Toronto. Mặc dù các phương tiện truyền thông chắc chắn đưa nó vào tin tức của tin tức về người lạ, nhưng phạm vi bảo hiểm thường đủ sâu để thừa nhận các yếu tố tâm lý.

Chiến lược chơi RPS phụ thuộc vào kỹ năng của đối thủ của bạn. Hãy để tôi bắt đầu bằng cách đưa ra một chiến lược cơ bản để chơi với một người chơi mới (nghĩa là 99% công chúng).

Trước hết, những cú ném không phổ biến như nhau. Hiệp hội RPS Thế giới báo cáo các tỷ lệ này (đối với giải đấu, với hầu hết các cầu thủ chuyên gia):

dafabet-tro-choi-rock-paper-scissors-choi-oan-tu-ti-truc-tuyen

  • Đá 35,4pc
  • Giấy 35.0pc
  • Kéo 29,6pc

CHƠI THỬ

Mặc dù tên của các cú ném là tùy ý, chúng thừa hưởng các khuôn mẫu văn hóa. Rock là sự lựa chọn testosterone, tích cực nhất và được ưa chuộng bởi những người chơi tức giận. Phần lớn những người tham gia các giải đấu RPS là nam giới (điều này có gây bất ngờ cho ai không?). Trong lần ném đầu tiên của bạn trước một đối thủ nam thiếu kinh nghiệm, sự lựa chọn tốt nhất là giấy vì điều đó sẽ đánh bại đá.

Nó nói rằng phụ nữ rất có thể ném kéo. Bạn có thể cung cấp phân tích tâm lý của riêng mình, nhưng có đủ phụ nữ trong các giải đấu RPS để làm cho kéo phổ biến như các lựa chọn khác.

Người chơi Naïve không muốn lặp lại cùng một cú ném nhiều hơn hai lần liên tiếp. Họ có thể chấp nhận điều đó như ngẫu nhiên. Điều đó có nghĩa là một người chơi ném đá. . . đá . . . có nhiều khả năng chuyển sang một thứ khác trong lần ném tiếp theo.

Đây là một vấn đề lớn trong một trò chơi mà trên danh nghĩa may mắn. Chiến lược là chọn bất cứ dấu hiệu nào mà dấu hiệu nhân đôi sẽ đánh bại. Nên đối thủ của bạn ném đá. . . đá . . . bạn muốn chọn kéo trong lần ném tiếp theo. Cho rằng đối thủ không có khả năng chơi đá một lần nữa, kéo sẽ là vô địch. Trong trường hợp giấy, kéo thắng; Đối thủ nên chọn kéo, nó CÙNG một cái cà vạt.

Người chơi RPS về mặt tinh thần phân loại ném của họ là người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Một người chơi thua nhiều khả năng sẽ chuyển sang một cú ném khác vào lần tiếp theo. Một số người chơi vô tình sao chép bản sao Đăng ký chỉ cần đánh bại họ.