Dafabet Links

Dafabet links

link-vao-dafabet-xem-truc-tiep-viet-nam-tai-vck-u23-chau-a-2020

Dafabet links   |   January 9, 2020

Link vào Dafabet xem trực tiếp Việt Nam tại VCK U23 Châu Á 2020

Hướng dẫn cách Xem trực tiếp các trận đấu tại U23 Châu Á 2020 – Link vào Dafabet đặt cược Việt Nam – Nhận tiền 50.000 cho mỗi bàn thắng Việt Nam ghi được!

Link vào Dafabet 2020

Link Dafabet khuyến mãi VCK U23 Châu Á – Thưởng tiền đặt cược vào ĐT Việt Nam

Ủng hộ đội tuyển Bóng Đá Việt Nam tại Giải U23 Châu Á! Rinh ngay Tiền Thưởng khi Việt Nam ghi bàn! Ngoài ra, mỗi cược đầu tiên của bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng tới 2.000.000 VNĐ/trận!

THƯỞNG CƯỢC ĐẦU TIÊN

 1. Đặt cược vào các trận Bóng Đá của Giải U23 Châu Á tại Thể Thao OW và/hoặc Thể Thao Dafa
  Phiếu cược hợp lệ: Chỉ tính phiếu cược đầu tiên của mỗi trận đấu; cược trước trận đấu tối thiểu 200.000 VNĐ, tại bất kỳ kèo cược nào, tỷ lệ cược từ 1.50 DEC.
 2. Nhận Thưởng khi Phiếu cược đầu tiên này có kết quả thắng!
  Bạn sẽ được tặng Tiền Thưởng Thêm 10% dựa trên tiền thắng của phiếu cược, tối đa 1.000.000 VNĐ/trận tại mỗi Thể Thao:

 

Thể Thao OW Thể Thao Dafa
Thưởng thêm Tiền thắng
10% tới 1.000.000 VNĐ
Thưởng thêm Tiền thắng
10% tới 1.000.000 VNĐ

THƯỞNG BÀN THẮNG VIỆT NAM

 1. Giành ngay Tiền Thưởng 50.000 VNĐ cho mỗi bàn thắng mà đội tuyển bóng đá Việt Nam ghi được tại các trận đấu Giải U23 Châu Á!
 2. Yêu cầu: đặt cược tổng cộng tối thiểu 250.000 VNĐ trong trận đấu đó, cược trước trận đấu hoặc cược trực tiếp, tại bất kỳ kèo cược nào, tỷ lệ cược từ 1.50 DEC

Điều khoản & Điều kiện

 1. Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi thật của Dafabet, sử dụng Việt Nam Đồng.
 2. Thời gian khuyến mãi: cho đến hết Giải Đấu (GMT+8).
 3. Ở cả hai ưu đãi, người chơi có thể nhận thưởng ở cả hai sản phẩm Thể Thao nếu đạt điều kiện ở từng sản phẩm tương ứng.
 4. Các trận bóng đá được áp dụng cho khuyến mãi này là các trận đấu tại Giải U23 Châu Á.
 5. Tiền thưởng của khuyến mãi này được tặng vào các ngày như sau: Ngày 13/1 cho các trận đấu diễn ra từ 8/1 – 12/1; Ngày 17/1 cho các trận đấu diễn ra từ 13/1 – 16/1; Ngày 23/1 cho các trận đấu diễn ra từ 18/1 – 22/1; Ngày 27/1 cho các trận đấu diễn ra từ 25/1 – 26/1.
 6. Tiền thưởng của khuyến mãi này có yêu cầu đặt cược 1 lần tại tỷ lệ 1.50 DEC trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền; cược đổi tiền mặt & cược Jackpot tại Thể thao OW; cược thanh toán sớm, cược ESPORTS, Thể thao Fantasy và cược Thể thao ảo tại Thể thao Dafa sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược của tiền thưởng.
 7. Điều kiện & Điều khoản chung được áp dụng.

Ưu đãi “Thưởng Cược Đầu Tiên”:

 1. Để đủ điều kiện nhận thưởng, người chơi cần đặt cược vào các trận đấu bóng đá của Giải U23 Châu Á. Ưu đãi chỉ tính cho phiếu cược đầu tiên của mỗi người chơi tại mỗi trận Giải U23 Châu Á, tại mỗi sản phẩm Thể Thao. Phiếu cược đầu tiên này cần hợp lệ để áp dụng ưu đãi.
 2. Yêu cầu hợp lệ cho Phiếu cược đầu tiên: cược trước trận đấu, tối thiểu 200.000 VNĐ, tại bất kỳ kèo nào, tỷ lệ cược từ 1.50 DEC. Cược xiên, cược đối lập, cược thanh toán sớm, đổi tiền mặt, cược hòa, thắng nửa tiền/thua nửa tiền, vô hiệu và hoàn tiền sẽ không được tính vào yêu cầu cược hợp lệ.
 3. Khi phiếu cược đầu tiên trong trận đấu của người chơi hợp lệ và có kết quả thắng, người chơi sẽ được tặng tặng thêm 10% Tiền Thắng cho tổng số tiền thắng của phiếu cược đó, tối đa 1.000.000 VNĐ/trận/thể thao.
 4. Nếu phiếu cược đầu tiên trong trận đấu của người chơi không đạt yêu cầu hợp lệ hoặc không có kết quả thắng, ưu đãi sẽ không được áp dụng. Người chơi cũng sẽ không được tính là hợp lệ nếu có hai phiếu cược đầu tiên là đối nghịch nhau ở hai sản phẩm Thể Thao.

Ưu đãi “Thưởng Bàn Thắng Việt Nam”:

 1. Để đủ điều kiện nhận thưởng, người chơi cần đặt cược vào các trận đấu bóng đá của đội tuyển Việt Nam tại Giải U23 Châu Á.
 2. Người chơi sẽ được tặng Tiền Thưởng 50.000 VNĐ cho mỗi bàn thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu. Tiền thưởng tối đa: 150.000 VNĐ/trận/thể thao.
 3. Để đủ điều kiện nhận thưởng, người chơi cần đặt cược tổng cộng tối thiểu 250.000 VNĐ trong trận đấu đó, cược trước trận đấu hoặc cược trực tiếp, tại bất kỳ kèo nào, tỷ lệ cược từ 1.50 DEC.
 4. Cược xiên, cược đối lập, cược thanh toán sớm, đổi tiền mặt, cược hòa, vô hiệu và hoàn tiền sẽ không được tính vào yêu cầu cược hợp lệ.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp các trận đấu thuộc VCK U23 Châu Á

Để có thể xem trực tiếp các trận đấu tại VCK U23 Châu Á lần này, đặc biệt là các trận của ĐTVN, bạn cần có một tài khoản Dafabet. Yêu cầu để có thể xem trực tuyến NBA là bạn cần nạp tiền tối thiểu vào tài khoản cá cược Dafabet.

truc tiep u23 chau a dafabet

Hướng dẫn mở tài khoản, nạp tiền Dafabet để xem trực tuyến

Mở tài khoản Dafabet

dang ky dafabet
 


Nếu chưa có tài khoản Dafabet, bạn cần ấn vào nút ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản mới. Nhập thông tin cá nhân như Nickname, địa chỉ Email, số điện thoại, họ tên và ngày sinh. Lưu ý thông tin cần chính xác để tiện cho quá trình nạp/rút tiền sau này.

Nạp tiền Dafabet
Để có thể xem trực tiếp các sự kiện thể thao tại kênh Dafabet, bạn cần nạp tiền tối thiểu vào tài khoản Dafabet. Hãy nạp tiền và đừng quên nhận Khuyến mãi nhiều ưu đãi từ Dafabet Việt Nam

Liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn thêm.

 

nap tien dafabet

Dafabet hỗ trợ nhiều hình thức nạp tiền đa dạng, dễ dàng và nhanh chóng.