Dafabet Links

Bóng đá

Claudio Ranieri: Fulham không phụ thuộc vào ngôi sao nào

Bóng đá   |   February 3, 2019

Claudio Ranieri: Fulham không phụ thuộc vào ngôi sao nào

Claudio Ranieri nói rằng Fulham đơn giản là phải bắt đầu ghi điểm vào bảng, bất kể phải đối mặt với một số đội bóng ưu tú ở Premier League trong những tuần tới.

Manchester United là những vị khách đến Craven Cottage vào giờ ăn trưa thứ Bảy trong khi Chelsea, Liverpool và Manchester City sẽ theo họ đến bờ sông Thames.

Fulham đứng thứ hai từ dưới lên trong bảng xếp hạng, tám điểm từ an toàn, chỉ còn 13 trận để ngăn mình rơi trở lại Giải vô địch chỉ sau một mùa.

Mặc dù trò chơi tại nhà của họ sẽ rất khó khăn, Ranieri vẫn cảm thấy những người dân làng có cơ hội – bất kể họ phải đối mặt với ai.

Tên của nó không quan trọng, điều quan trọng là chúng tôi ghi điểm trước những đội bóng lớn này, người Ý nói.

Tôi biết điều đó sẽ rất khó khăn, nhưng tôi tin vào các cầu thủ của mình và tôi rất tự tin với họ.

Tôi phải động viên họ, tôi phải thể hiện sự tích cực của mình với các cầu thủ của mình. Và tôi cũng hy vọng những người hâm mộ của chúng tôi ở nhà cho chúng tôi một cái gì đó vững chắc hơn và giữ cho chúng tôi tập trung cho đến cuối cùng.

Huấn luyện viên chăm sóc Ole Gunnar Solskjaer đã giành được 22 điểm từ 24 điểm có thể kể từ khi tiếp quản Jose Mourinho vào tháng 12. và mặc dù trận đấu Champions League diễn ra vào 16 tháng trước với Paris Saint-Germain hiện ra, Ranieri không cảm thấy có bất kỳ nguy hiểm nào với Red Ma quỷ sẽ rời mắt khỏi quả bóng.

Những đội bóng lớn này thường chơi trận đấu theo trận đấu, anh ấy nói.

Bây giờ họ rất, rất tập trung vào trận đấu tiếp theo với chúng tôi, và sau đó họ sẽ nghĩ về PSG.

Tôi nghĩ rằng kết quả [dưới Solskjaer] đã nói lên điều đó. Tất cả các chiến thắng và chỉ một trận hòa. Người chơi thay đổi ý định, họ tham gia nhiều hơn và họ đang chiến đấu cùng nhau.

Fulham là 5.25 để vượt qua Manchester United vào thứ Bảy. Đội khách là 1.62 để có ba điểm về nhà trong khi tỷ lệ hòa là 4.20.