Dafabet Links

Bóng đá

tuyen-viet-nam-se-chien-dau-tranh-ve-du-olympic-tai-cam-pha-2

Bóng đá   |   February 14, 2020

Tuyển Việt Nam sẽ chiến đấu tranh vé dự Olympic tại Cẩm Phả

Sau một thời gian khảo sát kỹ lưỡng, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định chọn sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh) làm nơi tổ chức trận play-off tranh suất dự Olympic Tokyo 2020 của các cô gái Vàng Việt Nam.

Theo lịch thi đấu đã được công bố, sau khi vượt qua vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020 diễn ra tại đảo Jeju (Hàn Quốc), các học trò của HLV Mai Đức Chung sẽ đá trận play-off theo thể thức lượt đi – lượt về vào ngày 6/3 và 11/3. Trận lượt đi sẽ diễn ra trên sân khách của Australia, trận lượt về diễn ra tại Việt Nam.

VFF tin tưởng sân vận động Cẩm Phả sẽ đáp ứng được tiêu chuẩn dành cho các trận đấu cấp độ châu Á thuộc vòng loại Olympic. Sân vận động này cũng mới được tu sửa nâng cấp, trong đó số ghế ngồi trên khán đài đã được bổ sung từ 15.000 chỗ lên 20.000 chỗ.

Để đảm bảo các công tác được chuẩn bị kỹ càng, một nhóm cán bộ của AFC sẽ tới kiểm tra sân vận động Cẩm Phả trong thời gian tới. Nếu không có vấn đề gì nghiêm trọng thì trận đấu lịch sử quyết định tấm vé Olympic cho ĐTBD nữ Việt Nam sẽ được tổ chức tại đây.

tuyen-viet-nam-se-chien-dau-tranh-ve-du-olympic-tai-cam-pha

Hiện tại, các cô gái đang trong thời gian nghỉ ngơi sau khi thi đấu xong vòng loại thứ 3. Tối 16/2, đội sẽ tập trung trở lại tại Hà Nội để chuẩn bị quay lại luyện tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sáng ngày hôm sau.

Trong đợt tập trung tới đây, toàn đội đón chào sự trở lại quan trọng của trung vệ Chương Thị Kiều sau thời gian chấn thương. Ngoài ra, hai gương mặt Hồ Thị Quỳnh và Đinh Thị Thùy Dung cũng được gọi bổ sung lên đội tuyển. HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ đang rất quyết tâm cho trận đấu tranh vé dự Olympic Tokyo 2020 sắp tới.