Dafabet Links

Bóng đá

Xuân Trường sẽ không thi đấu cho Phố Núi tại cúp quốc gia 2020

Bóng đá   |   February 5, 2020

Xuân Trường sẽ không thi đấu cho “Phố Núi” tại cúp quốc gia 2020

Cúp quốc gia 2020 hiện tại đang hoãn vô thời hạn vì đại dịch Corona song trong danh sách mà đội bóng phố núi mới gửi lên ban tổ chức giải đấu này không có mặt tiền vệ trụ cột Lương Xuân Trường.

Do ảnh hưởng của Corona Virus, các giải đấu quốc nội như V-League hay cúp quốc gia đều bị trì hoãn lại thời gian tổ chức. Tuy nhiên, HAGL cùng nhiều đội bóng khác vẫn phải gửi danh sách thi đấu ở cúp quốc gia lên ban tổ chức.

Theo danh sách từ VPF, trong số 23 cầu thủ mà đội chủ sân Pleiku đăng ký, Lương Xuân Trường đã không góp mặt. Tiền vệ gốc Tuyên Quang vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương dây chằng mới gặp phải và dự kiến sẽ chỉ có thể trở lại thi đấu vào tháng 3.

Không có Xuân Trường, HAGL vẫn có nhiều ngôi sao đáng giá khác như: Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương trong danh sách thi đấu. Đây vẫn là dàn cầu thủ có chuyên môn tốt, đủ sức giúp phố núi tiến sâu ở giải đấu năm nay.

Ngoài ra, việc bổ sung thêm ngoại binh Kelly Kester cũng giúp cho HLV Lee Tae hoon có thêm nhiều sự lựa chọn nơi tuyến giữa. Sức mạnh cùng khả năng tranh chấp của cầu thủ này sẽ giúp Tuấn Anh thoải mái làm bóng.

Xuân Trường không thi đấu ở cúp quốc gia, nhưng chắc chắn các fan hâm mộ sẽ đợi chờ ngày mà tiền vệ tài năng tái xuất tại V-League 2020. Được biết, HAGL đang tập luyện ở Hàm Rồng và sẽ có trận ra mắt cúp quốc gia trên sân Bình Định. Đây là đối thủ không quá khó chơi và việc giành chiến thắng là điều nằm trong tầm tay của họ.

Danh sách HAGL tham dự cúp quốc gia:

Thủ môn: Bửu Ngọc, Văn Trường, Phạm Hữu Nghĩa

Hậu vệ: Nguyễn Hữu Anh Tài, Memovic Damir, Trọng Sáng, Vũ Văn Thanh, Dang Steven Thanh, Dụng Quang Nho

Tiền vệ: Triệu Việt Hưng, Châu Ngọc Quang, Kiên Quyết, Bảo Toàn, Kelly, Tuấn Anh, Văn Toàn, Minh Vương, Hồng Duy, Cảnh Anh

Tiền đạo: Chevaughn Walsh, Vũ Minh Hiếu, Văn Anh