Dafabet Links

Khuyến mãi Dafabet

khuyen-mai-thuong-nap-gio-vang-tu-nha-cai-uy-tin-dafabet

Khuyến mãi Dafabet   |   September 28, 2018

Khuyến mãi Thưởng nạp Giờ vàng từ nhà cái uy tín Dafabet

THƯỞNG NẠP LẠI THÊM 5%

MỖI THỨ TƯ / THỨ SÁU / THỨ BẢY / CHỦ NHẬT

THAM GIA NGAY

Nhanh tay nạp tiền vào Thể Thao từ 12g trưa tới 3g chiều vào các ngày Thứ Tư, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật để rinh ngay Tiền Thưởng Nạp Lại thêm 5% đặc biệt!

Cách nhận thưởng

 1. Nạp Tiền vào Thể Thao OW hoặc Thể Thao Dafa từ 12:00 trưa đến 15:00 chiều (Giờ VN) vào ngày Thứ Tư/ Thứ Sáu/ Thứ Bảy/ Chủ Nhật)
 2. Nhận ngay Thưởng Nạp Lại Thêm 5% cho ưu đãi Thưởng Nạp Lại bạn đang nhận (Ví dụ: VIP Đồng 20% sẽ trở thành Nạp Lại 25%)
 3. Sau khi nạp tiền, liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7 (chỉ hợp lệ trong khung giờ vàng)
Điều khoản và điều kiện:
 1. Khuyến mãi này dành cho tất cả người chơi thật của Dafabet, sử dụng Việt Nam Đồng và đã từng có lịch sử nạp tiền. Người chơi cần tham gia các CLB VIP từ VIP Đồng trở lên để đủ điều kiện nhận thưởng.
 2. Khi nạp tiền trong giờ vàng (12g trưa tới 3g chiều, giờ VN) vào các ngày Thứ Tư, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật tại Thể Thao OW và/hoặc Thể Thao Dafa, người chơi sẽ được tặng thêm 5% Thưởng Nạp Lại dựa vào Cấp Độ VIP hiện tại của mình.
 3. Khuyến mãi này chỉ áp dụng cho người chơi chọn Gói Thưởng có thưởng nạp lại trong CLB VIP của mình.
 4. Tiền Thưởng sẽ được tặng cho người chơi hợp lệ trong vòng 3 – 5 tiếng sau thời gian giờ vàng của ngày hôm đó.
 5. Để đủ điều kiện nhận thưởng, người chơi cần phải thực hiện nạp tiền thành công.
 6. Mỗi người chơi chỉ có thể nhận thưởng một lần trong mỗi ngày khuyến mãi.
 7. Nếu người chơi không muốn nhận khoản tiền thưởng này, người chơi cần liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến trước khi tiền thưởng được cộng.
 8. Khuyến mãi này được áp dụng tại cả Thể Thao OW và Thể Thao Dafa. Người chơi có thể nhận thưởng đồng thời tại 2 sản phẩm thể thao này.
 9. Người chơi vẫn đủ điều kiện nhận thưởng nạp lại hàng tuần của CLB VIP miễn là số tiền nạp lớn hơn số tiền rút.
 10. Khoản tiền nạp sử dụng để nhận tiền thưởng của khuyến mãi này sẽ không được tính vào Tiền Thưởng Nạp Lại thông thường hàng tuần. Chuyển quỹ không được tính cho yêu cầu của Tiền Thưởng này.
 11. Các khoản tiền nạp được thực hiện sau khi đã rút tiền sẽ không đủ điều kiện nhận được tiền thưởng. Tuy nhiên, nếu tổng số tiền nạp lớn hơn tổng số tiền đã rút gần đây thì tiền thưởng vẫn được áp dụng dựa trên số tiền chênh lệch.
 12. Chuyển quỹ sang sản phẩm khác được xem như là khoản rút tiền.
 13. Yêu cầu đặt cược: 10x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược. Tại Thể Thao OW: cược đặt vào Đua ngựa, Đua chó, Đua xe ngựa, Cược Jackpot, cược đổi tiền mặt sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược. Tại Thể Thao Dafa: cược thanh toán sớm sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược.
 14. Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi được xem là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
 15. Điều khoản khuyến mãi chung được áp dụng.