Dafabet Links

Bóng đá

[lmht]-cach-khac-che-Dr-Mundo-mua-10-2

Bóng đá   |   April 30, 2020

Cá cược Esports Dafabet – Khắc chế Dr. Mundo mùa 10

Đặt cược Esports cùng Dafabet – Liên minh huyền thoại

Khắc chế Dr. Mundo mùa 10

Sau đây chính là những cái tên mà Dr. Mundo ngại nhất khi đối mặt cùng với đó là trang bị khắc chế vị tướng này.

Cách khắc chế Dr.Mundo bằng tướng

Vayne

Cái tên đầu tiên và cũng là vị tướng mà Dr. Mundo e ngại phải đối đầu nhất ở đường trên, không ai khác chính là cô nàng Xạ Thủ cực kỳ cơ động Vayne. Đây là vị tướng sở hữu tất cả những thứ mà hắn sợ nhất, khi có cả sát thương chuẩn lẫn sải tay dài khiến Dr. Mundo gặp rất nhiều khó khăn trong việc tiếp cận nhằm gây sát thương. Ngoài ra, Vayne còn có công cụ để né khỏi những pha Q Dao Phay Nhiễm Khuẩn dễ dàng nhờ Nhào Lộn.

Không những có một khả năng đi đường siêu hạng với các vị tướng tay ngắn lù đù, Vayne còn là một trong những vị tướng rất phù hợp với món trang bị trấn phái gây sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu đó là Gươm của Vua Vô Danh. Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa, đây vẫn là một xạ thủ rất mỏng manh, nếu bạn khiến Rừng đối phương ngứa mắt và tổ chức cắm trại ở đường trên thì tỷ lệ bị hạ gục của Vayne sẽ rất cao.

Vì vậy, nếu muốn chơi Vayne một cách áp đảo, bạn nên kết hợp với người đi rừng để có thể phản gank hoặc triệt tiêu hết lợi thế khiến cho Dr. Mundo không còn cơ hội để bứt lên ngay cả giai đoạn sau của ván đấu.

[lmht]-cach-khac-che-Dr-Mundo-mua-10-1

Kled

Nếu như với những vị tướng khác ở đường trên, họ phải dùng lượng tiền của mình để hoàn thành trang bị Gươm Đồ Tể lên đến 800 vàng mới có thể khắc chế được Dr. Mundo thì với Kled, hắn đã có hiệu ứng của trang bị này ngay từ đầu trận với chiêu Q Dây Thừng Bẫy Gấu của mình. Lối chơi của Kled từ lâu đã ghi dấu ấn bởi sự mạnh mẽ và không ngại va chạm ngay từ đầu trận, với sát thương cũng như lượng máu có thể làm đầy trở lại nhờ vào nội tại của mình.

Ở giai đoạn đi đường Kled sẽ dễ dàng chiếm ưu thế so với Mundo trong những pha trao đổi chiêu thức bình thường. Chỉ cần dùng nắn nót chiêu Q Dây Thừng Bẫy Gấu, bạn đã có thể có lợi thế rất nhiều khi trao đổi chiêu thức với hắn rồi. Tuy nhiên đừng quên lên những món trang bị khắc chế phía bên dưới vì chúng đóng vai trò thành phần của những item Xuyên Giáp rất hữu dụng về sau này cho Kled để đối đầu với lượng giáp cực lớn đến từ Mundo.

Trong giao tranh, hãy dùng chiêu cuối cùng với đồng đội lao vào những vị tướng yếu máu nhất, Mundo tuy mạnh thế nhưng việc lao vào hắn sẽ khiến bạn uổng phí rất nhiều sát thương cũng như chiêu thức quan trọng. Vì vậy, hãy để dành hắn để xử lý cuối cùng, sau khi đã hạ gục hết bốn thành viên còn lại.

Khắc chế Dr.Mundo bằng trang bị

– Với một vị tướng có khả năng hồi máu khủng khiếp nhờ vào nội tại của trang bị trấn phái Giáp Máu Warmog thì một trang bị, giảm hồi máu và là trang bị thành phần của trang bị xuyên giáp hoàn chỉnh sẽ là một iteam không thể hữu dụng hơn để đối đầu với Dr. Mundo.

– Giày Thủy Ngân luôn là một trang bị giảm khống chế và tăng một lượng kháng phép vừa đủ cho chủ sỡ hữu. Với 2 tác dụng trong 1, món trang bị gần như không thể thiếu trong những trận đấu đối đầu với một tướng nhiều hiệu ứng khống chế như Dr. Mundo.