Dafabet Links

Arcade

top-10-game-thu-thanh-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich-phan-2-1

Arcade   |   April 26, 2020

Top 10 game thủ thành được nhiều người yêu thích Phần 2

Những game thủ thành hay nhất từ khi ra mắt đều nhận được rất nhiều sự đón nhận của nhiều gamer. Tuy nhiên, mỗi trò chơi sở hữu đặc điểm riêng. Tìm hiểu kỹ càng hơn để chọn được trò chơi phù hợp.

6.Guns’n’Glory WW2

Guns’n’Glory WW2 là một trong những game thủ thành hay nhất nhận được nhiều lượt tải hiện nay. Trò chơi này được xây dựng dựa trên nội dung của cuộc chiến thế giới lần thứ 3.

Từ khi ra mắt, game nhận được phản ứng tích cực từ người chơi. Bởi vì, đồ họa của game được thiết kế vô cùng ấn tượng. Những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết nhỏ. Thêm vào đó là những chức năng vô cùng hữu ích giúp cho quá trình luyện game trở nên dễ dàng hơn.

7.Defense Zone 2 HD

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng và muốn tìm trò chơi thú vị để thư giãn thì đừng quên Defense Zone 2 HD. Trò chơi này được phát hành bởi nhà sản xuất ARTEM KOTOV.

Điểm thu hút của trò chơi này đó chính là đồ họa 3D sắc nét. Bên cạnh đó, người chơi còn được nhập vai vào cuộc chiến chống lại các thế lực thù địch. Game thủ cần phải vượt qua các thử thách để tiến đến mục đích cuối cùng.

top-10-game-thu-thanh-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich-phan-2-2

8.Grave Defense HD

Nếu bạn còn đang tìm kiếm trò chơi thủ thành hay để thư giãn thì Grave Defense chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Game được phát triển bởi nhà sản xuất nổi tiếng. Hiện tại, người chơi có thể tải về ở CH Play hoặc Appstore.

Một thế giới huyền bí trong game được vẽ ra mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Cuộc chiến chống lại những thây ma ăn thịt mặc dù kinh dị nhưng lại rất thú vị. Con người cần chống lại chúng để có thể giữ được mạng sống đến cuối cùng.

9.Jelly Defense

Nói đến những game thủ thành hay nhất, chúng ta không thể kể đến Jelly Defense. Với game này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến chống lại những sinh vật ngoài hành tinh quái đản. Người chơi phải thể hiện khả năng lãnh đạo để có thể chiến thắng trò chơi.

Không chỉ thú vị ở nội dung và các thử thách thì trò chơi này còn sở hữu nhiều điểm thú vị khác nhau như: hình ảnh chân thật, đồ họa ấn tượng, âm thanh sống động và rất nhiều thử thách thú vị được đặt ra.

top-10-game-thu-thanh-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich-phan-2-3

10.Kingdom Rush and Kingdom Rush Frontiers

Những trò chơi thủ thành luôn được rất nhiều game thủ yêu thích. Bởi nó mang đến rất nhiều thử thách thú vị. Với trò chơi này, mỗi người sẽ được thư giãn thoải thích. Đặc biệt, game còn được xây dựng nhiều tính năng giúp người chơi rèn luyện các kỹ năng thao tác.

Nhiệm vụ chính của người chơi là phải bảo vệ thành và tiêu diệt quái vật. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng phù hợp.

Với 10 game thủ thành hay nhất mà chúng tôi chia sẻ, hi vọng mỗi người sẽ chọn được trò chơi phù hợp. Những lúc cảm thấy căng thẳng hãy chơi game để giải tỏa nhé.