Dafabet Links

Bóng đá

Daryl Janmaat thận trọng trước trận đấu của Watford tại NHA

Bóng đá   |   February 21, 2019

Daryl Janmaat thận trọng trước trận đấu của Watford tại NHA

Hậu vệ Watary Daryl Janmaat đang mong chờ một đêm khó khăn khi họ thực hiện chuyến đi tới Cardiff tại giải Ngoại Hạng Anh, cá cược tốt nhất tại Dafabet.

Cầu thủ người Hà Lan, người đã bỏ lỡ gần ba tháng của chiến dịch với chấn thương đầu gối, giờ đã trở lại đội hình đầu tiên. Janmaat rất vui mừng được trở lại bên cạnh khi họ loại nó ra khỏi vị trí thứ bảy tại Ngoại Hạng Anh.

Tuy nhiên, họ có khả năng sẽ có một trận chiến trên tay vào thứ Sáu. Watford tới Cardiff trong tâm trạng phấn chấn sau khi đặt chỗ ở tứ kết FA Cup cuối tuần trước.

Họ chỉ thua một lần trong bảy lần ra sân ở Ngoại Hạng Anh gần nhất mặc dù Cardiff sẽ tìm cách kéo dài thành tích sân nhà mạnh mẽ của họ.

Cardiff đã thắng năm trong số 13 trận sân nhà của họ trong nhiệm kỳ này, so với chỉ hai trong số 13 trận cách xa South Wales, và Janmaat cảnh giác khi đi lên chống lại một đội bóng được khoan tốt.

Janmaat nói với trang web chính thức của Watford: Mọi trận đấu đều khó khăn [tại Ngoại Hạng Anh]. Bây giờ họ đã ra khỏi khu vực xuống hạng và họ đã giành được hai chiến thắng cuối cùng.

Sẽ rất khó khăn, vì vậy chúng tôi phải sẵn sàng và chuẩn bị vì chúng tôi muốn có ba điểm, chúng rất lớn đối với chúng tôi.

Cựu hậu vệ của Newcastle cũng nói về mục tiêu của Watford trong phần còn lại của mùa giải và đã thách thức các đồng đội của mình kết thúc mạnh mẽ.

Anh ấy nói thêm: Cho đến nay chúng tôi đã có một mùa thực sự tốt. Chúng tôi đang ở tứ kết FA Cup và chúng tôi cũng có một vị trí tốt trong giải đấu.

Chúng ta phải đẩy ngay đến cuối mùa giải và đạt được những điều chúng ta chưa từng làm trước đây. Chúng tôi là một điểm ngoài bóng đá thứ bảy và châu Âu, đó là điều chúng tôi chưa từng làm trước đây, vì vậy chúng tôi phải cố gắng để có được nó.

Watford có tỷ lệ kèo 2.40 để lấy cả ba điểm, Cardiff có thể có mức kèo cược ở mức 3.00 để giành chiến thắng và trận hòa có sẵn kèo bóng đá 3h30.