Dafabet Links

Bóng đá

Claudio Ranieri hy vọng giúp Fulham trụ hạng Ngoại Hạng Anh

Bóng đá   |   February 23, 2019

Claudio Ranieri hy vọng giúp Fulham trụ hạng Ngoại Hạng Anh

Đội bóng Fulham của Claudio Ranier phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn khi cố gắng tránh xuống hạng mùa này mặc dù anh khẳng định mình đã bị ấn tượng bởi tinh thần trong trại.

Fulham, người được định giá 1.06 để xuống hạng, đã chi mạnh vào mùa hè năm ngoái để tăng cường đội hình của họ cho sự khắc nghiệt của bóng đá Ngoại Hạng Anh, nhưng nó có thể là một trường hợp quá nhiều, quá sớm.

Không dưới 15 cầu thủ đã bước qua cánh cửa tại Craven Cottage vào mùa hè năm ngoái và ông chủ cũ Slavisa Jokanovic đã phải vật lộn để giải quyết bài XI tốt nhất của mình.

Với những màn trình diễn tốt khó có thể xuất hiện và Đội bóng phía tây London nằm ở vị trí thứ ba, Jokanovic đã được thay thế bởi Ranieri vào tháng 11.

Người Ý đã đấu tranh để điều khiển họ theo hướng tích cực hơn và họ hiện đang giữ tám điểm an toàn ở vị trí thứ 19 khi họ chuẩn bị cho chuyến đi vào thứ Sáu tới West Ham.

Mặc dù vấn đề của họ, Ranieri đã rất ngạc nhiên bởi thái độ tích cực trên sân tập.

Ranieri cho biết: Mỗi lần trong buổi tập có một bầu không khí rất tốt. Họ đã cho tôi rất nhiều sự tự tin vì bạn thấy các cầu thủ còn sống. Họ muốn làm một cái gì đó nhiều hơn mỗi trận đấu.

Tôi tự tin với sự hỗ trợ của người hâm mộ, chúng tôi có thể (đạt được) những điều rất tốt. Số phận là ở đó và người chơi của tôi (cần) để làm cho số phận của họ. Chúng tôi biết đó là một khoảnh khắc khó khăn với chúng tôi nhưng chúng tôi phải tích cực.