Dafabet Links

Bóng đá

Pellegrini tin rằng Declan Rice đủ phẩm chất đá cho ĐT Anh

Bóng đá   |   February 25, 2019

Pellegrini tin rằng Declan Rice đủ phẩm chất đá cho ĐT Anh

Huấn luyện viên của West Ham, ông Manuel Pellegrini đã hát những lời ca ngợi về Declan Rice và cảm thấy tiền vệ này đã sẵn sàng góp mặt cho đội tuyển Anh.

Cầu thủ 20 tuổi tốt nghiệp học viện của West Ham để ra mắt Ngoại Hạng Anh từ băng ghế dự bị vào cuối mùa giải 2016-17.

Rice tiếp tục có 26 lần ra sân trong nhiệm kỳ trước và đã góp mặt trong 23 trong số 26 trận đấu của họ trong mùa giải 2018-19.

Anh ấy rất quan trọng đối với thành công của West Ham, với một số màn trình diễn chỉ huy ở hàng tiền vệ mùa này, và gần đây đã cam kết tương lai quốc tế của anh ấy với Anh.

Sau khi chơi ba trận giao hữu với Cộng hòa Ireland, Rice đã đưa ra quyết định táo bạo là chuyển lòng trung thành với hy vọng buộc mình vào kế hoạch của Gareth Southgate.

Tiền vệ, người cũng đã chơi trong phòng thủ, có thể được thưởng bằng một cuộc gọi khi Southgate đặt tên cho đội hình của anh ấy cho vòng loại Euro 2020 với CH Séc và Montenegro vào tháng tới.

Pellegrini tin rằng Rice sẵn sàng đại diện cho Ba Sư tử và, khi được hỏi liệu anh có phải là một trong những tiền vệ nắm giữ tốt nhất Ngoại Hạng Anh hay không, Chile nói: Tại thời điểm này, vâng. Ít nhất, tôi đang nói về các cầu thủ Anh ở Ngoại Hạng Anh. Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng chơi cho đội tuyển Anh.

Chúng tôi chỉ bắt đầu phát triển anh ấy như một cầu thủ, nhưng trong thời điểm này, màn trình diễn của anh ấy tốt hơn mọi tiền vệ đang nắm giữ mà họ có trong các đội khác.

Có lẽ có những cầu thủ nước ngoài trong các đội bóng lớn như Fernandinho cũng [rất tốt]. Nhưng chúng ta mới bắt đầu thấy Declan sẽ ra sao trong tương lai.

Rice sẽ có cơ hội nâng cao hơn nữa danh tiếng của mình khi West Ham trở lại hành động ở Ngoại Hạng Anh trước Fulham vào thứ Sáu.

The Hammer có thể có mức kèo cược ở mức 1.83 để giành trọn ba điểm tại Sân vận động Luân Đôn. Đấu tranh Fulham có tỷ lệ kèo 4.20 để chiến thắng và kèo hòa là 3.80.