Dafabet Links

Bóng đá

Đội bóng Phố Núi ủng hộ việc trì hoãn V-League 2020 vì Corona Virus

Bóng đá   |   February 6, 2020

Đội bóng Phố Núi ủng hộ việc trì hoãn V-League 2020 vì Corona Virus

Ban quản lý CLB Phố núi khẳng định CLB ủng hộ việc hoãn lịch thi đấu V-League 2020 để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ trước đại dịch thế giới Corona Virus.

Việt Nam cũng đã ghi nhận 5 trường hợp mắc Virus Corona này vì vậy mà cả nước đang chung tay để phòng tránh và đẩy lùi dịch bệnh. Rất nhiều các cơ quan, trường học đã cho công nhân viên, học sinh nghỉ học để có thể đảm bảo an toàn cũng như tránh việc dịch bệnh lây lan với tốc độ chóng mặt.

Và để ngăn chặn sự lây lan của Corona Virus, liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang cân nhắc việc cho tạm hoãn các kế hoạch tổ chức đã đóng khung như trận tranh Siêu Cúp Quốc gia và V-League 2020.

Trước nguy cơ V-League bị hoãn vô thời hạn vì Corona Virus, trưởng đoàn kiêm GĐĐH CLB Hoàng Anh Gia Lai Nguyễn Tấn Anh cho biết CLB sẽ ủng hộ, đồng tình với giải pháp này để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ:

“Trước tình hình như thế này thì việc đảm bảo sức khỏe các cầu thủ là ưu tiên số 1, không thể khác hơn.
Ngoài Hoàng Anh Gia Lai, một số CLB khác cũng lên tiếng ủng hộ phương án hoãn thi đấu để đảm bảo an toàn như SHB Đà Nẵng và Quảng Nam.

Không chỉ hoãn thi đấu mà CLB cũng đang cố gắng kiểm soát chặt chẽ ngay từ công việc tập luyện, ăn ở, sinh hoạt tại đội bóng của mình như đang thực hiện. Tất cả lãnh đạo các CLB đều có chung quan điểm sẽ ủng hộ và tuân thủ nếu VFF và VPF tạm dừng các hoạt động bóng đá trong thời gian sắp tới.