Dafabet Links

Bóng đá

hoang-anh-gia-lai-tiet-lo-thoi-gian-xuan-truong-quay-tro-lai-san-co

Bóng đá   |   February 10, 2020

Hoàng Anh Gia Lai tiết lộ thời gian Xuân Trường quay trở lại sân cỏ

Mới đây, GĐĐH CLB Hoàng Anh Gia Lai – ông Nguyễn Tấn Anh đã tiết lộ về thời gian tiền vệ trung tâm Xuân Trường có thể quay trở lại thi đấu.

Tiền vệ người Tuyên Quang đã tự dính chấn thương đứt dây chằng sau một tình huống tiếp đất không chuẩn xác trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Chấn thương dây chằng khiến tiền vệ của HAGL buộc phải phẫu thuật và bỏ lỡ rất nhiều giải đấu quan trọng của đội tuyển. Sau 3 tháng điều trị tích cực, chấn thương của anh đã có nhiều chuyển biến khả quan.

Mới đây giám đốc điều hành CLB Hoàng Anh Gia Lai – ông Nguyễn Tấn Anh đã tiết lộ về thời gian tiền vệ trụ cột này có thể quay trở lại sân cỏ: “Xuân Trường sẽ trở lại Việt Nam vào tháng 4 sau khi quá trình trị liệu tại Hàn Quốc kết thúc”.

Ông này còn tiết lộ thông tin bất ngờ là Xuân Trường vẫn sẽ được Hoàng Anh Gia Lai đăng kí thi đấu ở Cúp Quốc gia dù trước đó nhiều thông tin cho rằng anh đã bị đội chủ sân Pleiku bỏ quên.

Trong phát biểu gần đây, ông Tấn Anh khẳng định: “Xuân Trường vẫn có tên trong danh sách đăng ký của Hoàng Anh Gia Lai ở Cúp Quốc gia và V.League. Việc nộp danh sách có hai giai đoạn, một là sơ bộ và hai là chính thức, đến hôm nay (07/02) chúng tôi mới chốt danh sách”.

hoang-anh-gia-lai-tiet-lo-thoi-gian-xuan-truong-quay-tro-lai-san-co-2

Như vậy bản danh sách mà truyền thông nắm được trước đó là bản danh sách sơ bộ nên không có sự xuất hiện của Xuân Trường. Còn đội bóng phố Núi đã gửi danh sách chính thức đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), trong đó cái tên Lương Xuân Trường vẫn sẽ có mặt.

Đây là thông tin rất vui đối với các cổ động viên của “Phố Núi”. Sự trở lại của chàng tiền vệ tài hoa này sẽ giúp đội chủ sân Pleiku có thêm sức mạnh nơi tuyến giữa và hơn cả là mọi người đã rất rất nhớ những bức chạy của anh sau thời gian dài vắng bóng.

Nếu có lại Xuân Trường, hàng tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai sẽ cực kỳ nguy hiểm bên cạnh Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn, Minh Vương, Việt Hưng. Và các cổ động viên Hoàng Anh Gia Lai đang khá mong chờ ngày ấy.