Dafabet Links

Bóng đá

Phong-vien-thua-nhan-su-tien-bo-cua-Van-Hau-sau-man-trinh-dien-tai-doi-du-bi-Heerenveen

Bóng đá   |   February 6, 2020

Phóng viên thừa nhận sự tiến bộ của Văn Hậu sau màn trình diễn tại đội dự bị Heerenveen

Dù chưa được trọng dụng trong đội hình của SC Heerenveen nhưng màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Jong Heerenveen (đội dự bị của SC Heerenveen) giúp Văn Hậu được phóng viên Hà Lan khen ngợi.

Đoàn Văn Hậu vẫn chưa thể có cơ hội thi đấu một trận trọn vẹn tại giải VĐQG Hà Lan dù đã trải qua tới 6 tháng ăn tập tại đất khách. Anh mới được ra sân vài phút trong trận đấu cúp Quốc gia Hà Lan khi mà kết quả của trận đấu đã an bài.

Gần đây, Hậu đã được thi đấu trọn vẹn 90 phút trong trận thắng đậm của Jong Heerenveen trước Jong Feyenoord. Ở trận này, Văn Hậu đã có cơ hội ghi bàn sau một pha dâng lên tham gia tấn công ở phút thứ 28. Tuy nhiên đáng tiếc là cú sút của hậu vệ Việt Nam bị hàng thủ Feyenoord chặn lại. Màn trình diễn của hậu vệ sinh năm 1999 ở trận đấu này được đánh giá khá tốt.Chứng kiến cầu thủ người Thái Bình thi đấu trọn 90 phút trong chiến thắng 4-1 của đội trẻ Heerenveen trước đối thủ Feyenoord vào tối 4/2, Lars de Leeuw phóng viên của đài Omrop Fryslan đã dành những lời khen ngợi có cánh cho sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Hậu khi thi đấu với vai trò của một trung vệ:

“Tôi là một fan của Heerenveen và đã theo dõi màn trình diễn của các cầu thủ từ đầu giải. Đây là lần thứ hai Văn Hậu được thi đấu trọn vẹn một trận, ghi dấu bước tiến xa nhất tính đến hiện tại kể từ khi sang Heerenveen”.

Phong-vien-thua-nhan-su-tien-bo-cua-Van-Hau-sau-man-trinh-dien-tai-doi-du-bi-Heerenveen-2

“Tôi đồng ý khả năng Jong Heerenveen có cơ hội vô địch giải trẻ năm nay. Đội luôn có truyền thống ở giải đấu này, nếu vô địch cùng Jong Heerenveen sẽ rất tốt cho Văn Hậu”, Leeuw nói thêm.

Nhận định về cơ hội ra sân của Văn Hậu, phóng viên này cũng cho biết thêm: “Nhìn vào tình hình của đội một hiện nay, tôi chưa thể nắm rõ kế hoạch của HLV trưởng Johny Jansen. Tuy nhiên, tôi tin cơ hội ra sân ở giải VĐQG đang ngày một gần hơn với hậu vệ của Việt Nam”.