Dafabet Links

Khuyến mãi Dafabet

gioi-thieu-ban-be-cung-gia-nhap-dafabet-gianh-ngay-350k-tien-thuong

Khuyến mãi Dafabet   |   September 1, 2018

Giới thiệu bạn bè cùng gia nhập Dafabet – Giành ngày 350K tiền thưởng

DafabetLinks giới thiệu chương trình khuyến mãi: Giới thiệu bạn bè tại Dafabet – Với mỗi người bạn mới tham gia thành công, Nhà cái uy tín Dafabet thưởng 350,000 VNĐ vào tài khoản của bạn.

Cách Nhận Thưởng

 1. Giới thiệu bạn bè về Dafabet và thuyết phục họ mở tài khoản & nạp tiền lần đầu tối thiểu 350.000đ. Chỉ cần giới thiệu thành công 3 người bạn đầu tiên trong vòng 3 tháng là bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng tương ứng với cấp độ VIP của mình. Từ người bạn thứ 4 trở đi, cứ mỗi người bạn được giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với cấp độ VIP của mình. Xem chi tiết các mức tiền thưởng ở hai bảng bên dưới.
 2. Để nhận thưởng, bạn cần hoàn thành và gửi phiếu đăng ký bên dưới, bao gồm tên đăng nhập của người giới thiệu và tên đăng nhập của người được giới thiệu. Bạn chưa phải là thành viên?  Nhấn đây để mở tài khoản ngay!
 3. Tài khoản của thành viên giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được xác nhận trước khi tiền thưởng được tặng.
  Tiền thưởng sẽ được tặng trong vòng 24 – 48 giờ tiếp theo sau khi thành viên gửi yêu cầu nhận thưởng.

Bảng Tiền Thưởng dựa vào Cấp Độ VIP:

Cấp Độ VIP Tiền Thưởng khi giới thiệu thành công
3 người bạn đầu tiên (VNĐ)
Đồng 350.000
Bạc 450.000
Vàng 550.000
Bạch Kim 650.000

Lưu ý: Bạn cần giới thiệu thành công 3 người bạn đầu tiên trong vòng 3 tháng kể từ ngày mở tài khoản của người bạn thứ nhất để đủ điều kiện nhận thưởng. Ví dụ: Nếu bạn giới thiệu thành công người bạn thứ nhất vào ngày 15/8 thì hai người còn lại cần được bạn giới thiệu thành công chậm nhất là vào ngày 15/11.

Cấp Độ VIP Tiền Thưởng khi giới thiệu thành công
người bạn thứ 4 trở đi (VNĐ)
Đồng 150.000
Bạc 200.000
Vàng 350.000
Bạch Kim 350.000

Lưu ý: Từ người bạn thứ 4 trở đi, cứ mỗi người bạn được giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với cấp độ VIP của mình như bảng trên.

Điều khoản và điều kiện:

 1. Khuyến mãi này dành riêng cho thành viên Dafabet sử dụng tiền tệ VNĐ.
 2. Chỉ cần giới thiệu thành công 3 người bạn đầu tiên trong vòng 3 tháng là bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng tương ứng với cấp độ VIP của mình. Từ người bạn thứ 4 trở đi, cứ mỗi người bạn được giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng với cấp độ VIP của mình. Xem chi tiết các mức tiền thưởng ở hai bảng trên.
 3. Yêu cầu đặt cược : 5x tiền thưởng để có thể rút tiền.
 4. Để được coi là hợp lệ, người được giới thiệu phải có (a) Tên đăng nhập đã đăng ký tại Dafabet và (b) phải thực hiện ít nhất 1 lần nạp tiền thành công vào tài khoản nói trên trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng ký. Lưu ý rằng tiền gửi của người bạn phải được thực hiện sau lần gửi tiền đầu tiên của bạn. Yêu cầu nạp tiền lần đầu tối thiểu từ người được giới thiệu là 350.000 VNĐ.
 5. Với 3 người bạn đầu tiên, người giới thiệu cần gửi phiếu đăng ký trên trang khuyến mãi trong vòng 15 ngày sau khi người được giới thiệu thứ 3 đã mở tài khoản và nạp tiền như yêu cầu. Từ người bạn thứ 4 trở đi, người giới thiệu cần gửi phiếu đăng ký trên trang khuyến mãi trong vòng 15 ngày sau khi người được giới thiệu đã mở tài khoản và nạp tiền như yêu cầu. Người giới thiệu phải có lịch sử nạp tiền và lịch sử đặt cược ít nhất một tháng trước khi giới thiệu bạn bè. Ngoài ra, người chơi cần có ít nhất 1 khoản nạp tiền thành công (ít nhất 200.000 VNĐ) trong ngày yêu cầu nhận thưởng Giới thiệu bạn bè.
 6. Các khoản chuyển quỹ từ những sản phẩm khác sẽ không được tính vào yêu cầu nạp tiền của khuyến mãi này.
 7. Chỉ những tên đăng nhập được gửi thông qua phiếu đăng ký trên trang khuyến mãi mới được tính là hợp lệ cho tiền thưởng.
 8. Người được giới thiệu phải đăng ký tài khoản trong thời gian khuyến mãi quy định.
 9. Người giới thiệu cần đã mở tài khoản trước ngày giới thiệu bạn bè.
 10. Số điện thoại liên lạc của cả người giới thiệu và người được giới thiệu sẽ được xác minh để có thể đủ điều kiện cho tiền thưởng.
 11. Thành viên không được phép tạo tài khoản trùng lặp. Những thành viên bị phát hiện có tài khoản trùng lặp, gian lận tài khoản hoặc có bất kỳ hành vi nào được cho là lạm dụng tiền thưởng sẽ không được nhận thưởng và sẽ ngay lập tức bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và thu hồi tiền thưởng.
 12. Những cược được đặt với tỷ lệ tối thiểu là 1.50 mới được tính cho yêu cầu đặt cược.
 13. Cược hòa, bị từ chối, hoàn tiền, thanh toán sớm và cược đặt tại Jackpot sẽ không được tính cho yêu cầu cược rút tiền.
 14. Điều khoản & Điều kiện chung được áp dụng